มีเลือดออกกระปริบกระปรอย สีน้ำตาล

มีแม่ๆ คนไหนเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างไหมคะเลือดออก

แอบกังวลนะคะ เพราะมีปวดท้องบ้าง แต่มันไม่ได้ไหลเป็นน้ำเลย มันกระปริบกระปรอย ติดกกน. ค่ะ ว่าจะไปหาหมอวันพน. แล้วค่ะ

11mo trước

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ หลังจากนี้ดูแลตัวเองดีๆเยยน้า💕

เหมือนกันค่ะ

11mo trước

ประมาณ3วันค่ะ ตอนนี้ก็ยังออกค่ะ