8+5w มีคล้ายๆตกขาวไหล

คือเวลาเดินหรือหัวเราะจะมีเหมือนตกขาวไหลคืออะไรคะ ปกติมั้ยคะ นั่งรถทุกวัน ปวดท้องแปปๆ แล้วก็หาย เป็นอะไรไหมคะ

1 Trả lời

ตกขาว ถ้า... 1. ปริมาณไม่ได้เยอะจนผิดสังเกต 2. ไม่มีสีอื่นปน 3. ไม่มีกลิ่น 4. ไม่คัน ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าผิดจากนี้ข้อใดข้อหนึ่ง ให้ไปหาหมอค่ะ เสี่ยงอักเสบติดเชื้อค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ มีแค่นิดเดียวไม่มีสีอื่นปน