ท้อง7วีค มีเลือดออกกระปริบกระปรอย เป็รอะไรมั้ยคะ🥺

กังวลมากๆเลยคะ#ท้องแรกคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะเเม่ รีบไปปรึกษาคุณหมอนะคะ

2y trước

คุณเเม่อย่าเครียดมากนะคะ ยังไงกลับมาอัพเดตให้ฟังบ้าง เป็นห่วงเเทนเลยค่ะเเม่

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะแม่

2y trước

กังวลมากๆเลยคะ หมอนัดอีกทีวันที่3มกราคมคะ พึ่งได้7วีค