อาการปวดท้องแบบจุกหน้าท้องดวลาจะปวดปวดมากประมาณ2-3 นาที แล้วก็หาย เกิดจากสาเหตุอะไรคะใครรู้ช่วยบอกที

แนะนำและบอกทีค่ะว่าเกิดจากอะไร

1 Trả lời

ปวดช่วงเวลาไหนคะ หลังทานข้าวหรือทุกเวลา ท้องมั้ยคะ กี่สัปดาห์แล้ว

2y trước

9สัปดาห์แล้วค่ะ ปวดไม่เป็นเวลาค่ะเช้าปวดหลังกินข้าว ช่วงดึกๆมีปวดบ้างค่ะเป็นบางวันแต่ส่วนมากปวดตอนเช้าค่ะ