สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีเราท้องได้35+5แล้ว แต่ตอน5เดือนเรายังมีอาการแพ้ท้องเป็นบางวันไม่ได้แพ้เยอะแบบช่วงแรกๆ แต่พอเรามาอยู่กับแฟนจริงๆจังๆนอนด้วยกันทุกคืน อยู่ๆแฟนก็เริ่มมีอาการเหม็นของกินบางอย่าง หิวของหวานตลอดเวลาปกติไม่ค่อยกินของหวาน แต่ก่อนชวนกินแทบตายไม่เคยจะกินทุกวันนี้ต้องกินของหวานทุกวันไม่กินก็จะบ่นอยู่อย่างงั้นจนเราต้องทำให้กิน อย่างงี้เค้าเรียกแพ้ท้องแทนเมียมั้ยคะ หรืออาการเกิดอยากกินของหวานเฉยๆ55555?

1 Trả lời

อยากกินของหวานเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่ได้กินจะหงุดหงิดๆ ไม่สบอารมณ์

4y trước

บางทีก็งงใครท้องกันแน่😆😆