พอดีเราท้องได้5เดือนกว่าแล้วค่ะมีคุณแม่บ้านไหนเคยเจ็บท้องข้างซ้ายบ้างค่ะพอดีเราชอบเจ็บบ่อยๆค่ะแล้วก็หายเคยถามหมอแล้วหมอก็ไม่ได้บอกอะไรว่า อันตรายไหมแต่เราก็เจ็บอยู่พอนอนพักก็หายไปแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะขอคำแน่นำหน่อยค่ะ

พอดีเราท้องได้5เดือนกว่าแล้วค่ะมีคุณแม่บ้านไหนเคยเจ็บท้องข้างซ้ายบ้างค่ะพอดีเราชอบเจ็บบ่อยๆค่ะแล้วก็หายเคยถามหมอแล้วหมอก็ไม่ได้บอกอะไรว่า อันตรายไหมแต่เราก็เจ็บอยู่พอนอนพักก็หายไปแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะขอคำแน่นำหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

เราเป็นนะ หมอซาวดูแล้วบอกปกติ ละให้ยามากินค่ะ ของเรา16วีค

เคยเป็นค่ะ คุณหมอบอกว่าปกติค่ะ มดลูกกำลังขยาย