..

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเราท้องได้5เดือน เราตกเปลจะเป้นอัตรายกับเด้กมั๊ยค่ะ คือตอนนี้เป้นหน่วงๆท้องค่ะ

ควรหาหมอเลยคะ แรงกระแทกทำให้เสี่ยงแท้งได้นะคะ

ควรไปหาหมอคะ อันตรายกับน้องนะคะ

ทำไมไม่ไปหาหมอให้หมอตรวจดูละคะ

ให้หมอตรวจดีกว่าค่ะหมดกังวล

หาหมอค่ะ ซาวดูน้องด้วยค่ะ

ไปให้หมอซาวด์เช็คให้ค่ะ

หาหมอค่ะคุนแม่

ควรหาหมอค่ะแม่

ไปหาหมอเลยแม่

หาหมอเลยค่ะ