ท้อง5เดือนมีเพศสัมพันธ์

พอดีเราท้องได้5เดือน พึ่งมีอะไรกับสามีครั้งแรกตั้งแต่ท้อง เรามีมูกใสออกมาเป็นเหนียวๆอยากรู้ว่าอันตรายไหมคะ?

พอกันเลยค่ะแต่ไปซาวด์มาหมอ บอกว่าห้ามมีเพศสัมพันธ์​ช่วงนี้ก่อนค่ะอาจจะเกิดการเสี่ยงแท้งได้ค่ะอายุคันพอๆกันเลยค่ะตอนนี้

ไม่น่าจะเป็นมูกใสนะคะ น่าจะเป็นตกขาวค่ะ

น่าจะเป็นตกขาวมากกว่าค่ะ ไม่อันตรายค่ะ

ขอโทษนะคะ ได้ปล่อยในรึเปล่าค่ะ ?

ตกขาวจ้าาา ไม่เป็นไร