สอบถามได้ไหมคะ

พอดีอายุครรภ์ได้ 32 สัปดาห์ + 3 รู้สึกเจ็บท้องน้อยแล้วมีอาการเสียวแป๊บๆตรงเนินอวัยวะเพศค่ะคุณแม่บ้านนัยเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

เรา33+3 มีอาการเจ็บอวัยวะเพศฝั่งซ้ายแบบ เจ็บตลอดเวลา เจ็บลงขา บางวันเจ็บจนต้องกินยาแก้ปวด ยิ่งขยับยิ่งเจ็บ หมอบอกว่าเพราะน้องเอนมามดลูกด้านซ้ายเยอะ แต่ไม่อันตรายใดๆ แต่เราแนะนำว่า ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ ควรปรึกษาแพทย์ค่ะ เพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่หลักๆ ลองสังเกตเรื่องการดิ้น กับ มีเลือดซึมไหม ก็ได้ค่ะ แต่จริงๆถามคุณหมอชัวร์สุด สู้ๆนะคะ กรณีของเราคือ ต้องทนเจ็บจนคลอดค่ะ 😅😅😅

เราได้32+2 เจ็บช่วงระหว่างขามากเลยค่ะ น้องหนักเท่าไหร่เเล้วค่ะ ของเค้าซาวตอน30w นน 1573 เองค่ะ

33wบางครั้งน้องดิ้นมีอาการเสียวแป๊ปๆรุ้สึกถึงปากมดลูก จนตัวเรากระตุก ปกติไหมคะ

อันนี้เป็นตั้งแต่31+1ค่ะเหมือนน้ำหนักลูกมายุตรงเดียวฉี่บ่อยด้วยค่ะ

ได้อัลตร้าซาวด์ตอน32 w ไหมคะ น้องอาจจะเริ่มกลับหัวแล้วเป็นปกติค่ะ

2y trước

ไม่ได้ซาวด์ค่ะแค่วัดขนาดตัวลูกแล้ววัดเสียงหัวใจลูกแค่นั้นค่ะ

เป็นจ้า เรื่องปกติเลยจ้าแม่

เป็นค่ะปวดเหมือนกันค่ะ32+5ค่ะ

น้องเบียดกระเพาะปัสสาวะค่ะ

เหมือนกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่