สอบถามได้ไหมคะ

เวลาท้องแข็งแล้วรู้สึกแน่นหน้าอก หายใจไม่ทั่วท้อง อันตรายไหมคะ

เป็นเหมือนกันคะ27สัปดาห์3วัน หมอว่าท้องแข็งรึหายใจไม่ทั่วท้องเดี๋ยวเป็นเดี๋ยวหายปกติคะ แต่ถ้าเป็นทั้งวัน,ทั้งคืนความไปตรวจเช็คกับคุณหมอนะคะ

ท้องแข็งทำให้เรารู้สึกอึดอัดค่ะ ถ้าเป็นหนักมากๆ แนะนำหาหมอค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยคะ แน่นหน้าอก เหมือนขาดอากาศหายใจบ่อยมาก

กำลังเป็นอยู่เลยค่ะหายใจไม่ออก อึดอัด เเน่นไปหมด

ไปหาหมอนะคะแม่