ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักให้คุณแม่ท้องแรกหน่อยค่ะ

สอบถามได้ไหมคะ น้ำหนักขึ้นยากมากเลยมีวิธีทำให้น้ำหนักเพิ่มมั้ยคะ ปกติกินเยอะมากแต่น้ำหนักยังเท่าเดิมอยู่เลย😢

กี่เดือนแล้วค่ะแม่ ปกติน้ำหนักจะขึ้นช่วง ไตรมาส2ขึ้นไป แม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ ลูก นน.ตามเกณฑ์โอเคแล้วค่ะ

2y trước

เราพอเข้าเดือนที่ 5 นน. ขึ้นเร็วมากจนหมอบอกให้ทานน้อยๆหน่อย

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ คุณหมอบอกน้องแข็งแรงปกติดีค่ะ🥰