จำเป็นมั้ยคะ

พอดีหมอนัดเจาะเลือดรอบที่แล้วพอไปรอบนี้หมอบอกผลเลือดผิดปกติเสี่ยงเป็นธาลัสซีเมียต้องให้แฟนมาเจาะว่าแฟนมีความเสี่ยงมั้ยแต่เราเป็นเลือดจางโดยกรรมพันธุ์อยู่แล้วจำเป็นต้องพาแฟนไปมั้ยคะ ปล.ค่าเจาะตั้ง 1000 เสียดายตังค์ด้วย555

1 Trả lời

จำเป็นค่ะ เพราะถ้าแฟนก็เป็นพาหะชนิดเดียวกัน อันตรายมากค่ะ อาจจะทำให้เด็กเป็นธาลัสซีเมียได้ เพื่อความสบายใจ พาแฟนไปตรวจเถอะค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ