ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยคะ

พอดีว่าเจ้บคอมาก แล้วเผลอทานยาอม สเต๊ปสิ้ว เข้าไป ประมาน 3 เม็ดได้ ตอนนั้นกินยังใม่ได้อ่านฉลาก ( เค้าบอกสตรีมีครรภ์และเด็กควรปรึกษาแพทย์ ) แม่ๆๆบ้านไหนพอรุ้บ้างมั้ยคะ ว่าอันตรายมั้ย ❓

1 Trả lời

ไม่รู้เลยค่ะลองปรึกษาหมอหรือเภสัชดีมั้ยคะ