ขออนุญาติสอบถามค่ะ คนท้องใช้ยาแก้ปวดฟัน m16 แบบน้ำได้ไหมคะ ❓❓❓❓❓❓❓

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ ปวดตั้งแต่ท้องได้12wจนถึง30wใช้ยาm16จนปากพอง กินข้าวก็ไม่ได้ จนมาเปลี่ยนแปลงสีฟัน เป็นแบบขนนุ่มๆแล้วก็ใช้ยาสีฟัน parodontax ใช้ติดต่อกัน1สัปดาห์ ในหนึ่งสัปดาห์นั้น แปลงฟันทุกครั้งหลังทานอาหาร ทุกๆอย่างเลยนะค่ะ แล้วหลังจาก1สัปดาห์นั้นแม่ก็หายปวดฟันเป็นปลิดทิ้ง ไม่ปวดอีกเลย ตอนนี้จะ38wแล้วจ้า

แนะนำทานแค่พาราดีกว่าค่ะ ยาแรงอาจเป็นอันตรายกับเด็กในท้องนะคะ หรือพบทันตแพทย์เพื่อตรวจช่องปากและฟันจ้า

แม่บ้านนี้ใช้ค่ะ ปวดมาก พาราเอาไม่อยู่ค่ะ เลยใช้แต่ไม่เนอะและไม่บ่อย ตอนนี้34+3 แล้ว ไปซาวด์มาน้องปกติจ้า

ปรึกษาคุณหมอค่ะ ถ้าเรื่องเกี่ยวกับยาที่แม่ต้องทานแล้วส่งผลกับลูก

แนะนำควรกินยาพาราค่ะ ถ้าตัวอื่นคงรปรึกษาหมอก่อนนะค่ะ

ยาแรง ปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ

แนะนำใช้พาราค่ะแม่

กินแต่พาราค่ะ