น้ำหนักทารก

ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยคะ ถ้าน้ำหนักของเจ้าตัวน้อยไม่ถึงพัน แม่ๆๆมีวิธีการบำรุงเจ้าตัวน้อยยังไงบ้างคะ

ตอน28วีค1042กรัมเเม่เลยกินทั้งนมวันล่ะ2กล่องไข่2ฟองกล้วยวันล่ะ3ลูก(ลูกเล็ก)จมูกข้าวไรซ์เบอรี่31วีคน้องหนัก1784กรัมค่ะ

32วีค 2005ค่ะ บ้านนี้เน้นไข่กับนมค่ะ กินเนื้อสัตว์ไม่ค่อยลงค่ะแม่

บ้านนี้31+3 น้องหนัก1900 แม่เน้นนมเป็นส่วนใหญ่😅

บ้านนี้ 30 week 1600 เน้นนม เน้นไข่ เน้นโปรตีน

กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ นมจืด ไข่ต้มคะ

บ้านนี้30+4 2300 เน้นไข่ต้มม ปลา

บ้านนี้32w1700