ซาวเห็นหัวใจลูกกี่สัปดาห์ค่ะ

พอดีวันนี้ 6สัปดาห์ซาวไม่เห็นหัวใจหมอนัดอีก2สัปดาห์ ใจไม่ได้ดี ครั้งที่แล้วท้องลม

1 Trả lời

บ้านนี้เห็นหัวใจน้อง9สัปดาห์ค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจชัดเจน16วีคค่ะ 20วีคเห็นหัวใจน้อง4ห้องเลยค่ะ แม่อย่าพึ่งกังวลนะคะ💕

4y trước

ขอบคุณค่ะ