ทานยาบำรุงหลังอาหารแล้วอ้วกออกจะมีผลอะไรต่อลูกไหมคะ(ไม่ได้เป็นบ่อยนะคะ)

ขอสอบถามเรื่องครรภ์หน่อยค่ะ พอดีวันนี้ กินอาหารเสร็จก็กินยาบำรุงครรภ์หลังอาหารปกติ ไม่ถึงนาทีอ้วกออก จะเป็นอะไรไหมคะ#ท้องแรกค่ะ

ทานยาบำรุงหลังอาหารแล้วอ้วกออกจะมีผลอะไรต่อลูกไหมคะ(ไม่ได้เป็นบ่อยนะคะ)
1 Trả lời

เป็นอาการของยาค่ะ กินไปไม่ถึงครึ่งชั่วโมงแล้วอ้วกกินใหม่ค่ะ

4y trước

ไม่ได้กินเลยค่ะ กินยาหลังอาหารอีกทีก็เย็นเลยค่ะ