ถ่ายแล้วมีเลือด

พอดีวันนี้ ถ่ายเสร็จแล้วเลือดออกตาม ปกติไหมคะ อึแข็งและก้อนใหญ่ค่ะ แต่ว่าไม่ได้มีติ่งเนื้อโผล่ออกมา แล้วก็ไม่เจ็บด้วยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นเลือดสดออกตาม น่าจะเกิดจากการที่อึไปเสียดสีลำไส้ส่วนปลายค่ะ หายเองได้ค่ะ ตอนท้องเราเป็นครั้งนึงหายเอง แต่ก่อนท้องเราเคยเป็นมาแล้ว ไปหาหมอหมอให้ผงชงที่ทำให้อึนิ่มค่ะ ปกติเป็นคนอึยาก แข็งค่ะ😂

2y trước

ยินดีค่ะ กินมะละกอสุก แก้วมังกร ช่วยได้ค่ะ ตอนท้องกินแก้วมังกรแทบจะเป็นข้าวเย็นเลยค่ะ