หลังคลอดลูก

แม่ๆหลังคลอดที่น้ำคาวปลาหมดแล้วมีประจำเดือนเลยรึป่าวคะหรือว่ายังไม่มี#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีวันนี้1เดือนพอดีค่ะมีเลือดออกไม่แน่ใจใช่ประจำเดือนไหมมานิดหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ กว่าประจำเดือนจะมา 9 เดือนเลยค่ะ เพราะให้ลูกกินนมจากเต้า ทำให้ประจำเดือนไม่มาค่ะ

2y trước

เค้าก้ให้น้องกินนมจากเต้านะคะ ไม่แน่ใจใช่ประจำเดือนมั้ยหรือน้ำคาวปลายังไม่หมด