การดื่มนมเปรี้ยว​

ปกติคนท้องดื่มนมเปรี้ยว​ได้ไหมค่ะ พอดีวันนี้​จะกินมีพี่ทำงานทักค่ะว่าคนท้องห้ามดื่ม​นมเปรี้ยว​

ทานได้ค่ะดื่มขวด10บาท ก่อนนอนตื่นมาถ่ายปกติ เลือกแบบน้ำตาลน้อยค่ะ

ทานได้ค่ะ ... ช่วยเรื่องระบบขับถ่ายด้วยจ้า

ทานได้ค่ะ ช่วยการระบายด้วย

ทานได้ค่ะ...บ้านนี้ทานทุกเช้าค่ะ

6y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

เราก็ทานนะคะ ขวดเล็กๆวันละ1ขวด

ทานได้นะคะ.