แม่ๆแนะนำหน่อยได้มั้ยค่ะ

พอดีรู้สึกเจ็บคอ มีน้ำหมูกนิดหน่อยเลยสังเกตอาการตัวเองวันนี้ซื้อที่ตรวจโควิดมาตรวจสรุปขึ้น 2 ขีด นัดผ่าคลอดอีก 2 วันเลยได้เลื่อนวันผ่าโทรปรึกษาหมอแล้ว เขาบอกให้กินยาตามอาการ ยาพารากับแก้ไอ ถ้าไม่มีไข้ แต่เราก็ยังไม่มีไข้ไม่ตัวร้อนนะคะ แบบนี้เราจะเป็นโควิดอยู่กี่วันค่ะกังวลมาก พึ่งเป็นโควิดครั้งแรกอุส่ารอดมาทุกซีซั่น พอดีอยากรู้ว่าแม่ๆเคยติดโควิดตอนท้องไหมคะ กี่วันหาย ทานยาอะไรกันบ้าง รักษาตัวเองกันยังไง จะมีผลกระทบต่อตัวเล็กในท้องไหมค่ะแม่แอบกังกลมากๆ.🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นเหมือนกันลูกไปร.รหน้าจะติดเพื่อนมาแต่ยังไม่ได้ตรวจลูกไลน์ถามเพื่อน มีคนเป็นต้อนนี้เจ็บคอไอ อีกไม่เกิน2อาทิตต้องผ่าคลอดแล้วกังวนไปหมดจะหายทันไหม

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่แต่นัดผ่าพรุ่งนี้แล้ว หมอต้องเลื่อนไปอีก 5 วัน แต่ถ้าหายก่อนก็โชคดีไปค่ะได้ผ่าเร้วขึ้น กังวลมากตอนนี้🥹

ไม่เกิน2 อาทิตย์หายค่ะ แต่ส่วนใหญ่ที่รอดมาถึงตอนนี้ไม่กี่วันก็หาย