ช่วยดูทีค่ะใช่มั้ยคะ

พอดีพึ่งมี พสพได้10 วัน อีกวันหลังมีก็เป็นประจำเดือน 2 ขีดมั้ยคะ 😂

ช่วยดูทีค่ะใช่มั้ยคะ

เห็นเป็น2ขีดจางๆค่ะ มีลุ้น ถ้าไม่ชัวร์อีก1อาทิตย์ตรวจใหม่นะคะ

รอตรวจซ้ำอีกทีสักอาทิตย์หน้านะคะ ตรวจฉี่แรกตอนตื่นนอน

ถ้าเเบบนี้ไม่ชัวร์ค่ะแม่ รออีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

เห็นจางๆๆนะ อีก5วันตรวจมั้ยค่ะ

ถ้าปากกาน่าจะไวกว่าค่ะ

รออีก2-3วะนลองตรวจใหม่นะคะ

2ขีดค่ะแม่