รู้สึกไม่สบายตัว

หลังมีประจำเดือน มีอาการวินศรีษะ ไม่ถึงขั้นบ้านหมุน เหมือนจะอ้วก รู้สึกไม่สบายตัว มีใครมีอาการประมาณนี้อต่ตรวจขึ้น2ขีดมั้ยคะ

หนูเป็นตอนประจำเดือนขาดเกือบ10วันค่ะ ตอนนั้นยังไม่ตรวจ แต่หนูอาเจียนเลยค่ะแฟนบอกท้องแน่ๆหนูก็ยังไม่เขื่อพอซื้อที่ตรวจดูขึ้น2ขีดชัดมากจ้าา😂😂

2y trước

ลองตรวจดูแล้วค่ะ ขึ้นขีดเดียว คงพักผ่อนไม่เพียงพอด้วยมั้งคะ เพราะประจำเดือนพึ่งหายค่ะ

อาการบอกไม่ได้ค่ะว่าท้องไหม อาการพวกนี้คนไม่ท้องสามารถเป็นได้ค่ะ ตรวจเพื่อความชัวเจนดีกว่าค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ ไม่แน่ใจว่าเพราะพักผ่อนไม่เพียงพอด้วยมั้ย