ท้องลมใช้ที่ตรวจเจอมั้ย

พอดีเห็นว่ามีท้องลมด้วยเลยสงสัยว่าท้องลมเวลาใช้ที่ตรวจจะขึ้น2ขีดมั้ยคะ

ขึ้น 2 ขีดปกติค่ะ อาการก็เหมือนคนท้องทั่วไป แต่ปล่อยไปสักระยะเมื่อไม่มีตัวอ่อน ร่างกายก็จะขับออกเองตามธรรมชาติค่ะ

ขึ้นคะแต่ไม่เกี่ยว​กับท้องมีลมนะคะ ถ้าไม่มีตัวเด็กร่างกายจะขับเลือดออกมาคะ

HCG ตรวจสอบ​ขึ้นจาก ฮอร์โมน​รกในถุงตั้งครรภ์​ค่ะ ถ้าท้องลมก็ยังขึ้นขีดปกติ

ขึ้นค่ะ อาการเหมือนคนท้องทุกอย่าง แต่ซาวด์แล้วไม่มีตัวอ่อนค่ะ

ขึ้นค่ะ ต้องให้หมอซาวด์หลัง 6 สัปดาห์ จะเจอท้องลมรึท้องจริง

ขึ้นค่ะ ซาวแล้วเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เจอตัวอ่อนค่ะ

ขึ้นค่ะ บ้านนี้เคยท้องลม

ขึ้น2ขีดค่ะ

ขึ้นปกตินะ

ขึ้นค่ะแม่