มีใครเห็น2ขีดมั้ยคะ

ขึ้นแบบนี้ควรจะรอตรวจอีกทีอาทิตย์หน้าได้มั้ยคะ หรือไปตรวจเลือดเลย

มีใครเห็น2ขีดมั้ยคะ

เห็นขีดที่2จางๆคะ จางหรือเข้มถ้า2ขีดก็คือท้องแล้วจ้าแม่ ดีใจด้วยจ้า🥰🥰🥰 บ้านนี้ก็กำลังลุ้นเหมือนกันจ้า

รออาทิตหน้า หรือพาสามีไปตรวจเลือดฝากครรภ์เลยก้อได้คะ😊😊

ของเราก็จางแบบนี้แหละค่ะตอนนี้36วีคแล้วใกล้คลอดแล้วค่ะ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

ตรวจเลือดเลยดีกว่าค่ะชัวกว่าด้วยค่ะ

2ขีดจ้า แบบนี้ท้องแล้วนะ

แนะนำตรวจซ้ำค่า

36+6 week แล้วจ้าแม่ 🥰

ตรวจเจอตอนไหนคะ

1y trước

ตรวจตอนช่วง10โมงค่ะ

ท้องจ้า