ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีพึ่งคลอดน้องมา คลอดแบบธรรมชาติค่ะ น้องมีมูกเลือดออกตรงจิมิปกติไหมคะ มีแม่ๆบ้านไหนน้องมีอาการแบบนี้บ้าง

ปกติของเด็กผู้หญิงค่ะ เช็ดทำความสะอาดเดี๋ยวก็หายค่ะ ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดเบา ๆ

ถ้ามีเลือดคล้ายปจด. ปกตินะคะเเม่ พยาบลาเป็นฮอร์โมน

ปกติค่ะเเม่

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ