สอบถามการดูแลตัวเองหลังคลอด

หลังคลอดอยู่ไฟ ดูแลร่างกายกันยังไงบ้างคะ คลอดแบบธรรมชาติค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามการดูแลตัวเองหลังคลอด

แล้วแต่บางบ้านนะคะ บ้านนี้อยู่ด้วยการใส่หมวก ใส่เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว อาหารห้ามปรุงรสอื่นนอกจากเกลือ ส่วนตัวไม่อยู่ค่ะเลี้ยงลูกทำงานบ้านก็จะแย่แล้ว ร้อนปานนี้ให้ใส่แขนยาวขายาว โอ้โห เป็นลมตายก่อนพอดี 😂

2y trước

ใช่ค่ะ ตับจะแตกตาย 55555

อาบน้ำร้อนกินน้ำร้อนเอาคะ แต่เท่าที่สังเกตุมา ไม่ได้อยู่ไฟเวลาโดนฝนนิดเดียวจะรู้สึกหนาวสั่น