อายุครรภ์​7สัปดาห์​แล้ว​ ไปอัลตร้าซาว​คุณหมอว่าไม่พบการเต้นของหัวใจเด็ก​ อันตรายไหมคะ​

พอดีท้องได้7​สัปดาห์​หมอนัดอัลตร้าซาว​ แต่หมอบอกว่า​พบทารกแต่ไม่พบการเต้นของหัวใจ​ ซึ่งตอนที่หมอบอกคือซ็อคมากมาก​ พยายามไม่เครียดแต่ก็เครียดจนได้ท้องแรกด้วยคะ​ จึงกังวล​ กลัวต่างๆนาๆ​ แต่หมอก็บอกว่ารออีก2อาทิตย์​แล้วมาอัลตร้าซาว​ใหม่​

บ้านนี้ก้อเปนคะไปซาวตอน8วีคเจอเเต่ถุงตั้งครรภ์ไม่พบตัวอ่อนหมอบอกว่าลูกอาจจะยังตัวเล็กไปคะตอนนี้ได้29วีคเเล้วคะ คุณเเม่มำใจให้สบายๆอย่าเครียดนะคะ

แม่ใจเย็นๆ ค่ะ น้องอาจยังเล็กมาก รออีก 2 อาทิตย์ตามหมอบอกดีกว่าค่ะ ให้เวลาน้องอีกหน่อย ระหว่างนี้แม่ก็ทำใจให้สบายและบำรุงไปพลางๆ ค่ะ

อย่าเครียดนะคะ รอซาวอีกทีวันที่หมอนัดค่ะ ขอให้ได้ยินเสียงหัวใจน้องนะคะ

รออีกสัก3วีคนะคะ ของเราเจอน้องพร้อมเสียงหัวใจตอน10วีคค่ะ

แฟนท้องใด้8สัปดาห์เจอแต่ถุงใม่เจอเด็ก หมอสงสัยท้องลม

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ รอซาวใหม่ตามคุณหมอบอกค่ะ

ประมาณ 9วีคนะคะ

สู้สู้คะ