อายุครรภ์ 7 สัปดาห์

อายุครรภ์ 7 สัปดาห์จะซาวด์เห็นน้องหรือยังคะ แล้วคุณหมอจะซาวด์ผ่านหน้าท้องหรือทางช่องคลอดคะ

ซาวด์ทางช่องคลอดน่าจะเห็น 100% จ้า แต่ถ้าทางหน้าท้องอาจจะ 70/30 ค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้าไข่ตกช้ากว่ากำหนด อาจจะยังไม่เห็นจ้า

บ้านนี้ฝากท้องตอน 7 สัปดาห์ พอดีค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ #ตอนนี้ 9เดือนแล้วค่ะ กำหนดคลอด 29 สิงหา 63 ค่ะ

ถ้าทางช่องคลอดก็น่าจะเห็นนะคะ เราเจอน้องตอน9wทางหน้าท้องค่ะ

7สัปดาห์น่าจะเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์นะคะรอ8สัปดาห์คะเห็นชัว

เห็นค่ะ มีเสียงหัวใจเต้นแล้วด้วยค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้อง

ของเราเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะ

ของเราผ่านหน้าท้องเจอจ้า​ ได้ยินเสียงหัวใจด้วยจ้า

บ้านนี้ เห็นตอน6วิคค่ะ ซาวทางช่องคลอดค่ะ

7 สัปดาห์ค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอด

เห็นค่ะ แต่จะตัวเล็กมากๆๆค่ะ