สอบถามเรื่องอัลตร้าซาว​

สอบถามหน่อยค่ะ​ คือประจำเดือนไม่มา7วันตรวจ​ขึ้น​2ขีด​ ตรวจครั้งแรก2ขีดจางๆ​ วันต่อๆมาตรวจอีกเริ่ม​เข้มขึ้นค่ะ​ พอตรวจแบบดิจิตอล​ขึ้น2+ นับจากประจำเดือนครั้งล่าสุด8สิงคม​ ถ้านับจากประจำเดือนล่าสุด​ก็6สัปดาห์​ เมื่อวันที่19​ไปอัลตร้าซาว​ช่องคลอด​มา​ ไม่มีถุงตั้งครรภ์​ รึเรารีบอัลตร้าซาว​เร็วไปรึป่าวค่ะ​ อายุครรภ์​น้อยยุรึป่าว​ หมอนัดอีก2อาทิตย์​ไปอัลตร้าซาว​ใหม่ จะเป็นเพราะเราไข่ตกช้ารึป่าวค่ะ

สอบถามเรื่องอัลตร้าซาว​
1 Trả lời

อาจจะเร็วไปเพราะไข่ตกช้า กรณีเราก็ไข่ตกช้านัดอีกรอบก็เจอค่ะ

4y trước

ค่ะขอบคุณ​มาก​ๆค่ะ