อายุครรภ์ 7 สัปดาห์

อายุครรภ์ 7 สัปดาห์ ซาวด์ผ่านทางช่องคลอดแล้วไม่เห็นตัวอ่อนเลย คืออะไร

หากอายุครรภ์ยังไม่ถึง 6 สัปดาห์ ก็อาจจะยังไม่เห็นตัวอ่อนทารกได้ ควรรอดูไปก่อนค่ะ แต่หากอายุครรภ์มากกว่า 7 สัปดาห์ขึ้นไปแล้ว ยังไม่พบตัวอ่อนทารก น่าจะเป็นท้องลม หรือท้องหลอก (blighted ovum) ซึ่งโดยปกติ ก็จะเกิดการแท้งตามมาในที่สุดค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่เห็นค่ะ จนถึง8w ท้องนอกมดลูกค่ะ ถ้าไม่มีอาการผิดปกติ รอสักหน่อยนะคะอาจเห็น ถ้าปวดท้องเลือดออกควรหาหมอค่ะ

ถ้า 7 สัปดาห์แล้ว ซาวด์ผ่านช่องคลอดไม่เห็นตัว ไม่มีการเต้นของหัวใจ น่าจะท้องลมละค่ะ เอาใจช่วยนะคะ✌🏻

เปนเหมือนกัน ตอนนี้นอน รพ ได้3วันละ เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ แต่ไม่เจอตัวอ่อน

บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน7สัปดาห์ ซาวหน้าท้องเจอน้องและได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ซาวด์ตอน7wค่ะ เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

ไม่ได้ถามหมอและหมอไม่ได้บอกเหรอคะว่าเพราะอะไร

9 สัปดาห์ เห็นน้องแล้วค่าาารอหน่อยน่ะ

7วีคได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่ค่ะ