สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีท้องได้33สัปดาห์ แต่จำเป็นต้องนั่งรถทัวไปต่างจัดหวัดประมาน6-7ชั่วโมง อันตรายไหมคะ ไปครั้งเดียวค่ะ

เพิ่งไปและกลับจาก ชลบุรีไปอุดรค้าง 1คืน และกลับจากอุดรมาชลบุรี ช่วยขับทั้งขาไปและขากลับประมาณ3ชม. ยังปกติดีนะคะไปตอน32วีคพอดีค่ะ แต่วันกลับมาน้องดิ้นน้อยแม่เลยไปตรวจหมอบอกยังดิ้นดีอยู่ค่ะแต่อาจจะเบาแม่ไม่รู้สึกหมอบอกน้องคงเหนื่อย😄 ผ่านมา1อาทิตย์แล้วดิ้นดีปกติค่ะ แต่แนะนำให้เลือกนั่งรถที่นุ่มสบายนะคะจะได้ไม่อันตรายค่ะ

บ้านนี้32วิค ก็นั่งรถไปมา สมุทรปราการ-ตาก ใช้เวลา6-7ชั่วโมงเหมือนกันค่ะ ไป2รอบแล้ว ก็ไม่เป็นอะไรนะคะ นั่งรถนานๆ ทำให้ท้องแข็งและปวดหลังปวดก้นค่ะ สำหรับบ้านนี้

เอนเบาะนอนบนรถไปค่ะค่อยไปเหนื่อยก็จอดปั้มบ่อยๆลงไปเดินยืดเส้นยืดสาย บ้านนี้ก็พึ่งไปชลบุรีมาจำเป็นต้องไปทำธุระเหนื่อยเอาเรื่องเหมือนกัน😆

บ้านนี้นั่ง 12ชม.กว่า ไปเหนือ แม่ดูแลเซฟตัวเองดีดี ไม่เป็นไรจ้า

เคยนั่งจาก กทม. ไป นครพนม อยากจะบอกว่าทรมานมากค่ะ

ไม่ค่ะแม่แต่ต้องเซฟตัวเองดีๆค่ะ