ขอถามหน่อยน่ะคะ

พอดีท้อง22สัปดาห์แล้วนี้คือตีเป็นกี่เดือนค่ะ😂คิดแล้วปวดหัวกัวคิดไม่ถูก4-5เดือนมั้ยคะ

4สับดาห์เท่ากับ1เดือนค่ะแม่ 1เดือนมี4สับดาห์ คุณแม่ลองคูณดูนะค่ะ 4×1=4 4×2=8 ใช้สูตรคูณแม่4ค่ะจะไม่งงจ้า

เอา 22 ÷4 ดูน่ะค่ะคุณแม่ จะได้ ผล กี่วีคๆ ก้อ ÷ด้วย4 คร่ะ

5เดือนครึ่งค่ะแม่..นับไป1เดือนเท่ากับ4สัปดาห์​ค่เ

1 เดือน = 4 สัปดาห์ค่ะ 22 สัปดาห์ = 5 เดือน 2 สัปดาห์ค่ะ

1 เดือน = 4 สัปดาห์ 22 หาร 4 = 5 เดือน 2 สัปดาห์

5 เดือน 2 สัปดาห์ ค่ะ 1 เดือน มี 4 สัปดาห์

5เดือนครึ่ง กำลังจะ6 เดือน

เอา22÷4นะค่ะได้5เดือนค่ะ

5เดือน 2สัปดาห์ค่ะ

5เดือน2สัปดาห์จ้า