ต้องทำยังไง

พอดีท้อง4เดือนตอนแรกรู้สึกลูกดิ้นนะแต่ตอนนี้คือการเงียบจะเป็นไรไหมคะ

ท้อง4เดือนเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นหลังกินข้าวอิ่ม แทบตลอดเลยค่ะ ถ้าน้องดิ้นน้อยหมอบอกปกติมากค่ะ ส่วนมาก 5เดือนน้องจะดิ้นบ่อยขึ้นค่ะ เเล้วเเรงขึ้น

บ้านนี้ดิ้นทุกวัน แต่ไม่ค่อยสม่ำเสมอ บางวันก็ดิ้นเบา บางวันก็แรง

มีเสื้อผ้าเด็กทารกส่งต่อนะค่ะ ใหม่ๆเลย ของใช้ต่างไป ไลน์0980379315

น้องดิ้นอยู่ค่ะแค่ไม่รุ้สึก ขึ้นอยู่กับหน้าท้องแม่ด้วย

ปกติค่ะน้องยังไม่ดิ้นสม่ำเสมอ

4 เดือนปกติค่ะ ยังไม่สม่ำเสมอ

ตอนนี้กี่วีคแล้วค่ะ

1mo trước

18+2 เหมือนกันเลยค่ะแม่ ญหรือช คะ