อาการลูกตอดเป็นยังไงคะ

พอดีท้อง4เดือนเเล้วเเบบเหมือนมีอะไรคลายสั่นเเบบเบาๆหรืกระตุ้นรั่วๆเร็วๆสักพักเเล้วก็หยุดเเบบนี้คืออาการลูกตอดหรอค่ะรบกวนเเบบนี้ช่วยบอกทีค่ะพอกีท้องเเรก😂😂

1 Trả lời

อาการลูกตอดจ้าแบบนี้ เดี่ยวสักพักน้องก็จะดิ้นแรงขึ้น

1y trước

เหมือนโทรศัพท์สั่นสักพักเลย🥹😤