ของเล่นแบบนี้เหมาะกับลูกวัย6เดือนมั้ยคะ

ขอถามหน่อยคะของเล่นแบบนี้เหมาะกับลูกวัย6เดือนมั้ยคะ

ของเล่นแบบนี้เหมาะกับลูกวัย6เดือนมั้ยคะ

เล่นได้ค่ะ เสริมพัฒนาการด้วย น้องต้องหัดหยิบจับของด้วย

พวกกะดิ่งเล็กๆระวังลูกอมนะค่ะ