36สัปดาห์​6วันเเล้วครับ​ผมเชฟซิ่งน้อย

พรุ่งนี้​ผมก็จะ37สัปดาห์​จะเป็น​เด็กน้อย​ที่​ค​ร​บก​ำ​ห​นด​คลอด​ได้​เต็ม​ที่เเล้วคุณ​เเม่​ตื่นเต้น​สุดๆ

36สัปดาห์​6วันเเล้วครับ​ผมเชฟซิ่งน้อย

คุณแม่หนักเท่าไหร่ค่ะ คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ ตอนตั้งครรภ์มีภาวะเบาหวานไหมค่ะ พอดีบ้านหนีร่างอวบเหมือนกัน น้ำตาลสูงเสียงเบาหวาน และกังวลเรื่องคลอดมากค่ะ

5y trước

เป็นเบาหวานแล้วช่วงท้องได้ฉีดอินซูลินไหมค่ะ หรือหมอให้ควบคุมน้ำตาลค่ะ

บ้านนี้แม่ตัวใหญ่แต่ท้องเล็กมาก น้องตัวไม่เล็กไม่ใหญ่ น้ำหนักตามเกณฑ์เพราะแม่เป็นเบาหวาน

5y trước

บ้านนี้ก้อเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ คุมได้บ้างไม่ได้บ้างน้องเล็กตัวไม่ใหญ่ค่ะ

แม่ค่ะขออนุญาติถามกน่อยค่ะก่อนท้อง นน เท่าไหร่ค่ะแล้วท้องขึ้นมากี่โล

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆ ตัวเล็กแข็งแรงๆนะคะ

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ ตัวเล็กในท้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ

5y trước

3500​ก​ำ​เเล้ว​ค่ะ​คุณ​หมอ​บอก​ว่า​คลอด​ออกมา​เเล้ว​จะ​หนัก​กว่า​นี้อีก​ค่ะเพราะเเม่มี​เป็น​เบาหวาน​ขณะ​ตั้งครรภ์​ด้วย​ค่ะ​

อายุครรภ์เท่ากันเลย บ้านนี้ชื่อน้องอินทรีย์ค่ะ

5y trước

บ้านนี้ได้​ลูกชาย​ค่ะ.. น้องเชฟ​ซิ่ง​ค่ะ

ท้องใหญ่​มาก​แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะ​ค่ะ​

5y trước

3500กำเเล้วค่ะเเต่คคุณ​หมอ​บอกว่า​คลอด​ออกมา​เเล้วจะหนักกว่านี้อีกเเม่บ้านนี้กลัวได้ผ่า

ท้องใหญ่มากค้ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค้ะ

ท้องใหญ่มากๆเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

เรา37Wคะห่างกันวันเดียว คลอดง่ายๆนะคะ

5y trước

ขอให้​เเข็ง​เเรง​สมบูรณ์​ดี​นะ​ค่ะ​ทั้งเเม่เเละลูก