32สัปดาห์​2วันแล้ว​ เดือน​นี้เดือนที่8แล้ว​ ก​ำ​ห​นด​คลอด​16มีนาคม​

อยากถามแม่ๆ เริ่มเตรียมของให้ลูกได้หรือยังคะ ต้องเตรียมอะไรบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราเริ่มเตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบเลย กำหนด11มีนา😊

4y trước

แม่คลอดหรือยังคะ