37สัปดาห์​เต็ม​เเล้ว​ครับผม​เชฟ​ซิ่ง​ของ​เเม่​

ทุกวันนี้​ตื่นเต้น​มากๆนอนไม่หลับ​เลย เเม่อยากเจอเต็มที่​เเล้วหนู​น้อย​ของเเม่

37สัปดาห์​เต็ม​เเล้ว​ครับผม​เชฟ​ซิ่ง​ของ​เเม่​

ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก ขอให้เจ้าตัวน้อยร่างกายแข็งแรงคะ

อายุครรเท่ากันเลยค่ะเเม่ น้องน้ำหนักเท่าไหร่เเล้วคะ

5y trước

ไม่น้อยหรอค่ะคลอด​ออกมาเเล้วจะหนักว่านี้ค่ะไม่ตรงตามที่คุณหมอบอกเเน่นๆค่ะเเม่บ้านนี้มีเบาหวาน​ขณะ​ตั้งครรภ์​ด้วยค่ะน้เลยตัวใหญ่​หน่อยเเต่ก็เเข็งเเรง​สมบูรณ์​ดี​ค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ อีกอึดใจเดียว ✌✌

ใกล้เเล้ว

ใกล้แล้วจ้า

ใกล้แล้ว