36สัปดาห์​6วันเเล้วครับ​ผมเชฟซิ่งน้อย

พรุ่งนี้​ผมก็จะ37สัปดาห์​จะเป็น​เด็กน้อย​ที่​ค​ร​บก​ำ​ห​นด​คลอด​ได้​เต็ม​ที่เเล้วคุณ​เเม่​ตื่นเต้น​สุดๆ

36สัปดาห์​6วันเเล้วครับ​ผมเชฟซิ่งน้อย

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆจ้าเเม่

แม่น้ำหนักขึ้นมากี่โลคะ

5y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ.

ขอให้คลอดง่ายๆจ้า

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ว้าวท้องโตมากเลย

คลอดง่ายๆนะคะแม่

ท้องโตมากเลยค่ะ

ท้องใหญ่จังค่ะ😘😘