36สัปดาห์​6วันเเล้วครับ​ผมเชฟซิ่งน้อย

พรุ่งนี้​ผมก็จะ37สัปดาห์​จะเป็น​เด็กน้อย​ที่​ค​ร​บก​ำ​ห​นด​คลอด​ได้​เต็ม​ที่เเล้วคุณ​เเม่​ตื่นเต้น​สุดๆ

36สัปดาห์​6วันเเล้วครับ​ผมเชฟซิ่งน้อย

เรา37Wคะห่างกันวันเดียว คลอดง่ายๆนะคะ

5y trước

ขอให้​เเข็ง​เเรง​สมบูรณ์​ดี​นะ​ค่ะ​ทั้งเเม่เเละลูก