ฝากท้องได้ตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ

ฝากท้องได้ตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ เพิ่ง9 วีค หมอรับฝากไม๊คะตอนนี้เริ่มแพ้ท้องอยากได้ยาแก้คลื่นไส้มากๆ

พอรุ้ว่าท้องก็สามารถไปฝากได้เลยจ้า

เราฝากตั้งแต่รู้ว่า​ท้อง​ตอน​ 5w ค่ะ

บ้านนี้ฝาก4วีค ตอนนี้จะ6วีคเเล้วจ้า

รับจร้า บ้านนี้ฝากตอนอายุครรภ์7w

พอรู้ว่าท้อง ก็ไปฝากได้เลยค่ะ

รู้ว่าท้องก้อไปฝากได้เลยค่ะ

บ้านนี้ฝากตั้งแต่4วีคเลยจ้า

รับค่ะบ้านนี้ฝากตอน6วีค

ฝากตั้งแต่6วีคแล้วค่า

บ้านนี้ฝากตอน 6 วีคค่ะ