เพศลูก

ชัวใช่มั้ยคะว่าผญแน่ๆ??? หมอก็ยังไม่แน่ใจเท่าไหร่รอซาวน์อีกทีเดือนหน้า เพิ่ง16วีค

เพศลูก

เหมือนกันเลยค่ะหมอบอกคาดว่าน่าจะเป็นผญ.เพราะว่ามาเป็นกรีบเลยจ้า5555 แต่หมอบอกว่ายังไม่ชัดเท่าไหร่หมอเลยบอกว่าให้ลองมาตรวจอีกทีเดือนหน้าค่ะตอนนั้น19 w.1d.ค่ะตอนนี้20w.แล้วค่ะ แต่ยังไม่ถึงเวลาที่หมอนัดค่ะ อยากได้ผญ.ถ้าได้ผญ.จิงๆก็ดีใจมาก😍

5y trước

แม่บ้านนี้ก็อยากได้ ผญ จ้า คนโต ผชไปแล้วพี่ชายอยากได้น้องสาวมาก ☺️

บ้านนี้หมอบอกผู้หญิง70%ค่ะ และหมอก็บอกว่าถ้าจู๋จะเห็นชัดตั้งแต่3เดือนแล้ว เพราะน้องอ้าขาให้ดูขนาดนี้ยังไม่เห็นจู๋เลย อิอิ หมอเลยให้ไปทางหญิง70%

ภาพตรงขาเหมือนกันเลยค่ะ คุณหมอบอกมีแนวโน้มเป็นผู้หญิง แต่ไม่เฟิร์ม เดี๊ยวรอซาวด์อีกรอบค่ะ🥰 ซาวด์ตอน 18w.

ไม่มีอะไรแน่นอนค่ะ ลองซาวด์อีกที ตอนที่อายุครรภ์มากๆ จะชัดกว่านี้ บ้านนี้ซาวด์ 4มิติ เห็นเป็นแคมเลยค่ะ

รอหมอคอนเฟิร์มค่ะ ถ้าหมอบอกว่ายังไม่แน่ใจก็คือต้องรอก่อนค่ะ ประมาณ 20 วีคขึ้นไปจะชัดกว่านี้ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์17weekที่คลีนิคหมอว่าน่าจะหญิงแต่ไม่ฟันธง พอ19weekไปซาวด์ที่โรงบาล จู๋โผล่มา ชัดมากค่ะ😁

ของเราหมอบอกว่าไม่เห็นจู่น่าจะเป็นผู้หญิงแต่ก็ไม่คาดหวังเท่ารัยกลัวผิดหวัง

บ้านนี้ซาวตอน20วีค หมอก็ยังไม่คอนเฟริมเลยค่ะ แอบลุ้น 😂😂

น่าจะ ญ ค่ะ ของเราซาวตอน 15 W กระจู๋โผล่มาชัดเลยค่ะ 5555 😁

ผู้หญิงค่ะ ถ้าผู้ชายจะมีจู๋โผล่มาเลย