ฝากโรงบาลรัฐ

ฝากท้องกับโรงบาลรัฐ ตั้งแต่ฝากท้องจนตอนนี้ อายุครรท์14สัปดากับอีก4วัน ยังไม่เคยได้ฟังเสียงหัวใจลูก ยังไม่เคยได้ซาวดูน้องเลย (มีแต่เราเสียตังไปซาวที่คลินิคเองตอนอายุครรท์8สัปดา) อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเจอโรงบาลรัฐแบบนี้บางคะ (และยังไม่รุ้กำหนดคลอดแน่ชัดเลยด้วย)

ไปรพ รัฐ เหมือนกันค่ะ ชาวด์ทุกรอบที่ไปจ้า พึ่งได้ฟังหัวใจเด็กวันนี้จ้า 17+2 กำหนดคลอด 1 ส.ค จ้า

รพ รัฐจะอัลตราซาวด์ช่วง 17weekหรือ 18w ค่ะ เพราะจะเห็นชัดในความสมบูรณ์ทางร่างกายของเด็ก

ได้ซาวด์ตอน 12 วีคค่ะ ฟังเสียงหัวใจตอน17วีคอีกสองอาทิตย์หมอนัดไปซาวด์อีกรอบค่ะ

บ้านนี้ได้ซาวด์ตอนฝากท้อง 7 week ได้ฟังเสียงหัวใจตอน 14 week จะได้ซาวด์ดูอีกทีตอน 20 week

เสียงหัวใจน้องน่าจะได้ยินตอนซาวนะคะ10วิคขึ้นคะจ่ายที่เคยเจอมากับตัวนะ

ของเราฝากคู่พิเศษกับรพ.ไปรพ.เค้าซาวให้ทุกเดือนเหมือนคลินิกเลย

บ้านนี้ก็ฝาก รพ.รัฐ ยังไม่เคยได้ซาวเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 17 w แล้วค่ะ

เราก็ฝาก ร.พ รัฐ ซาวด์ทุกรอบที่หมอนัด ฟังเสียงหัวใจลูกตั้งแต่8Week

บ้านนี้โรงพยาบาลรัฐเหมือนกันค่ะ ได้ซาวด์นะคะ ซาวด์ตอน3เดือน

ท้องแรกเจอเหมือนกันคะ ไปซาวตอนดูเพศทีเดียวตอน6เดือนเลยค่ะ