17สัปดา4วัน

ตอนนี้17สัปดา4วันแล้วนะมีแม่ๆบ้านยังยังรอลุ้นเพศน้องอยู่บ้านค้ะแม่บ้านนี้ลุ้นมากเรยค้ะเดียววันที่14นี้ก็หน้าจะได้รู้แล้วแม่ๆว่าท้องแบบนี้หญิงหรือชายค้ะท้องเล็กไปไหมเอ่ยย.

17สัปดา4วัน

เหมือนน้องจะเป็นผู้ชายเลยน้ะเนี่ย. บ้านนี้ไปซาวมาหมอยงบอกอาจจะญ. แอบลุ้นอีกทีเดือนตุลา 🥰

4y trước

ดีใจด้วยน่ะค่ะ🥰

รออัลตราซาวนะคะ