ฝากท้องครั้งแรกเสียค่าไรมั่งคับ

ฝากโรงบาลรัฐ...

1 Trả lời

ถ้าใช้สิทธิ์ประกันสุขภาพถ้วนหน้า /บัตรทอง ตามที่มีสิทธิ์ ฟรีสำหรับหญิงไทยค่ะ ถ้าไม่ใช้ก็อาจมีค่าบริการทางการแพทย์ พยาบาล น่าจะไม่ถึงสองร้อยบาท ค่าเจาะเลือด ค่ายาบำรุง สองตัวหลังไม่ทราบราคาค่ะ แต่น่าจะไม่เกินสองพันสำหรับ รพ. รัฐบาล