14สัปดา4วันแล้ว

ลูกยังไม่ค่อยดิ้นเรยแต่รู้สึกอะไรขยับในท้องแต่ลูกยังดิ้นไม่เห็นเป็นรูปเรยค่ะ

22วีค น้องยังดิ้นไม่เป็นครื่นเลยค่ะ จะมาแบบเหมือนน้องถีบ หรือมือไปโดนท้องเฉยๆ แขนขาเขายังไม่แข็งแรงนะคะ

ยังอ่อนเกินไปค่ะ ตัวเท่าถั่วเอง