อัตตราซาวไม่เห็นทารก

อยากถามค่ะว่าเราท้องได้10สัปดากับอีก6วันเเต่พออัตตราซาวได้เเค่5สัปดา3วันเเต่เราจดประจำเดือนเเม่นเเถมซาวไม่เจอทารกอีกเครียดมากเรยค่ะใครมีประสบการณ์บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

การที่นับ ปจด เป็นแค่การคาดเดาค่ะ ไม่ใช่นับตาม ปจด แล้วอายุครรภ์จะเป๊ะๆ ไม่ใช่นะคะทำความเข้าใจใหม่ ของเราซาวเจอตัวเด็กถ้านับตาม ปจดก็16wกว่าๆ แต่พอหมอซาวจริงๆอายุครรภ์แค่15wกว่าๆ ช่วงอายุครรภ์แค่นี้ไม่ต้องกังวลค่ะ น้องยังเล็กอยู่มาก ขนาดซาวทางช่องคลอดยังไม่เห็นเลย บำรุง นม ไข่ เยอะๆ