ผ่าคลอด

ผ่าคลอดได้จะ3เดือนแล้วทานทุเรียนได้ใหมเห็นแล้วอยากกินมากแต่มีคนแก่บอกกินไม่ได้ แม่บ้านใหนผ่าคลอดแล้วทานบ้างใหมค่ะจะเป็นไรใหม

1 Trả lời

ทางบ้านเราไม่ถือเคล็ดโบราณจ้า น้ำนมพี่สาวก็มาปกตินะคะ เพียงแต่อย่าทานเยอะเกิน