ผ่าคลอด

ผ่าคลอด มีลูกได้3คนหรือ4คนคะ?? ทำไหมผ่าคลอดแล้วมีลูกมากกว่านั่นไม่ได้คะ

บ้านนี้ผ่าไปแล้ว3ครั้งค่ะ ครั้งแรกตัดปีกมดลูกข้างซ้าย ครั้งที่2-3ผ่าคลอดลูก หมอบอกว่าครั้งหน้าต้องห่างออกไปอีกถึงจะปล่อยได้ประมาณ2-3ปีเพราะกลัวถ้าเราท้องอีกแผลที่มดลูกข้างในจะแตก หรือคลอดก่อนกำหนดไม่ก็แท้ง แล้วแผลที่ผ่าตัดอาจจะผิแตก รอบหน้าก็กะหมันเลย เราผ่าความเสี่ยงมันเยอะค่ะ

5y trước

ใช้ค่ะเพราะหมอกลัวมดลูกแตกเพราะเราผ่ามันต้องระวังเป็นพิเศษเพราะมันเคยมีรอยแยกอยู่แล้ว

บ้านนี้ผ่าคนที่3เดือนหน้าค่ะ หมอแนะนำว่าให้ทำหมั่นเลย เพราะกลัวว่าคนที่4จะอันตรายมดลูกอาจจะแตกได้ค่ะ

ได้แค่3คะ เหตุผลเพราะมดลูกเราจะบางลงเรื่อยๆจากการตั้งครรภ์จร้า

เพราะทำให้ผนังหน้าท้องมีผังผืดจากรอยแผลผ่าค้ะ

ผ่าคลอดสามารถมีได้แค่3 คนน่ะค่ะ เหนคุนหมอพุด

หมอบอกไม่ควรเกิน4ค่ะ

ไม่ควรเกิน 4 ค่ะแม่

ได้แค่3คนนะคะ

ไม่ควรเกิน4

5y trước

ถ้า4 ก็ยังดีคะ ไม่น้อยไปและไม่มากไป